Thiết kế nội thất Trường Liên Cấp Quốc Tế Anh-Việt
Tháng Mười 5, 2018
mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại 2019 a
Top 10 Mẫu Nhà Biệt Thự Đẹp 2019
Tháng Ba 1, 2019

Thiết kế thi công nhà nuôi chim Yến tại Bình Dương

thiet-ke-thi-cong-nha-nuoi-yen-binh-duong
Thiết kế thi công nhà nuôi chim Yến tại Bình Dương
5 (100%) 2 vote[s]

NASA DESIGN là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại Bình Dương trực thuộc công ty xây dựng NASA BÌNH DƯƠNG, là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà ở, trường học trong đó có thiết kế thi công nhà nuôi chim yến tại Bình Dương.

Để xây dựng căn nhà nuôi chim yến thành công, đạt năng suất tối đa với chi phí đầu tư thấp nhất và hiệu quả cao. Chủ đầu tư không biết mình sẽ phải làm như thế nào. Mời chủ đầu đến với công ty NASA BÌNH DƯƠNG sẽ được chuyên gia tư vấn và chọn dự án phù hợp với qui mô công trình, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả kinh tế.

thiet-ke-thi-cong-nha-nuoi-yen-binh-duong

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà nuôi chim yến khác nhau, tùy từng chủ đầu tư có điều kiện kinh tế khác nhau, tùy vùng miền có khí hậu khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng nhưng căn nhà nuôi chim yến phù hợp với điều kiện khí hậu theo từng khu vực, phù hợp với chi phí đầu tư mà đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật tiêu chuẩn cao cho nhà yến (kiến trúc nội thất, âm thanh, ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ…)

Xây dựng nhà nuôi chim yến đúng qui trình kỹ thuật chắn chắc bạn sẽ thành công với tỷ lệ 90%, ngược lại bạn sẽ thất bại hoàn toàn khi xây dựng nhà yến sai qui trình kỹ thuật.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đã đúc kết và cho ra mẫu nhà yến với kết cấu bên trong giúp thu hút chim yến đến làm tổ. Chúng tôi nhận lắp đặt nhà nuôi chim yến tại Bình Dương với giá cả hợp lý, công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến mới nhất và hiệu quả nhất.

thiet-ke-xay-dung-nha-nuoi-yen-binh-duong

Một nhà nuôi chim yến hoàn chỉnh gồm những yếu tố như: hệ thống nơi ở của chim yến, hệ thống âm thanh, hệ thống tạo độ ẩm, mùi bầy đàn, vận hành tự động…

Bên cạnh việc xây dựng nhà nuôi yến mới, chúng tôi nhận cải tạo sửa chữa nhà nuôi chim yến sai kỹ thuật chưa đạt hiệu quả hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0908 892 901 để được tư vấn khắc phục nhà yến hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ XÂY DỰNG NASA BÌNH DƯƠNG
MÃ SỐ THUẾ: 3702402629
ĐỊA CHỈ: KP 03 – P. CHÁNH NGHĨA. TP. THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG.
PHONE: 0908 892 901 – Mr Duy