Những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 2019

Hiện nay các công ty xây dựng đã thiết kế ra hàng trăm mẫu nhà cấp 4 đẹp với nhiều kiểu dáng sang trọng, cổ điển, mái thái…được nhiều gia chủ lựa chọn.

Với chi phí xây dựng không quá tốn kém, phong cách kiến trúc đa dạng, không gian sinh hoạt đông người rất thoải mái, nhà cấp 4 hiện nay rất được ưa chuộng từ nông thôn đến các thành phố lớn và rất được nhiều gia đình chọn lựa.

Nasa Design chúng tôi là đơn vị chuyên về thiết kế thi công nhà ở tại Bình Dương trực thuộc công ty Nasa Bình Dương từ những năm qua đã hoàn thành rất nhiều mẫu nhà cấp 4 cho khách hàng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về nhà cấp 4 cho những ai thật sự quan tâm.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 thích hợp với những gia đình trẻ chỉ từ 2 thế hệ, nhà cấp 4 với không gian sinh hoạt chung giúp cho những thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn tạo nên sự ấm cúng, là một mái ấm đúng nghĩa cho mỗi gia đình.

Nhà cấp 4 có đa dạng kiểu mẫu nhà như: nhà mái thái, nhà cấp 4 gác lửng, nhà cấp 4 mái bằng…tuy nhiên mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 là mẫu nhà được Nasa Design thi công nhiều nhất vì diện tích rộng rãi, dễ thiết kế và kinh phí đầu tư ít tốn kém.

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 2019

1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái là kiểu dáng đạt tiêu chuẩn của mẫu nhà mơ ước. Ngôi nhà của sự tinh tế, sang trọng và hiện đại, nhà cấp 4 mái thái khác với những kiểu nhà kiến trúc xưa cũ, rườm rà và lạc hậu. Mẫu kiến trúc nhà mái thái thích hợp xây dựng cả nông thôn và thành thị.

mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 100m2
Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 100m2

2. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

Với thiết kế 2 phòng ngủ mang đến cho mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại này đảm bảo được không gian sống tiện nghi, thoải mái sinh hoạt gia đình và bạn bè. 

Kinh phí đầu tư cho mẫu nhà cấp 4 nông thôn 2 phòng ngủ này không vượt quá 1 tỷ đồng bao gồm như: thiết kế, thi công, nội thất cơ bản.

 

3. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Ngoài những kiểu nhà khác, mẫu nhà cấp 4 mái bằng cũng hiện cũng đang được ưa chuộng hiện nay với nét đẹp năng động, phong cách trẻ trung, gọn gàn ít cầu kỳ giá lại rẻ hơn những mẫu nhà khác rất phù hợp với nhiều gia đình.

mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng trên được chủ nhà khéo léo bố trí thành một dàn hoa làm điểm nhấn cho căn nhà

mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại 2
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại 2

Mẫu nhà cấp mái bằng thứ 2 này có điểm nhấn là gạch ốp tường giả đá với đường chỉ ngang trên trường rất độc đáo.

Xem thêm: mẫu nhà phố đẹp hiện đại

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công nhà cấp 4 tại Bình Dương hãy gọi chúng tôi qua Hotline 0908 892 901 để được tư vấn tận tình.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ XÂY DỰNG NASA BÌNH DƯƠNG
MÃ SỐ THUẾ: 3702402629
ĐỊA CHỈ: KP 03 – P. CHÁNH NGHĨA. TP. THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG.
PHONE: 0908 892 901 – Mr Duy